Flamingo Đại Lải – Top 10 resort đẹp nhất hành tinh

Dự Án Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 resort đẹp nhất hành tinh không chỉ vì thiết kế độc đáo, nằm khu đắc địa mà còn những tiêu chí khắc khe tiêu chuẩn lựa chọn các vật liệu sử dụng. Vượt qua rất nhiều nhà thầu, Timestone thi công với hơn 1.000 m2 đá thạch anh nhiều hạng mục thi quầy Lễ tân, quầy Bar, bàn bếp, lavabor,… Dự án sử dụng đá thạch anh Carrara White PQ270 màu sắc tươi sáng, tinh tế nổi bật không gian 

Tọa lạc tại vùng bán sơn địa phía Bắc Việt Nam, Flamingo Đại Lải Resort được thế giới biết đến là khu nghỉ dưỡng sinh thái có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, kiến trúc xanh độc đáo, hệ thống dịch vụ đẳng cấp và những dự án nghệ thuật mang tầm quốc tế.

Bắt đầu khởi công từ tháng 11 năm 2016, Forest In The Sky được coi là trái tim của Flamingo Đại Lải nằm yên bình trên mảnh đất tiếp giáp hồ trung tâm với nhiều tiện ích: khu đón tiếp sang trọng riêng biệt, thư viện rộng lớn, hệ thống nhà hàng, night club, quầy bar ngoài trời, bể bơi 4 mùa ngoài trời, spa đá muối độc đáo…

Quầy Buffet Flamingo Đại Lải sang trọng với đá nhân tạo gốc thạch anh timestone.vn

Vượt qua rất nhiều Nhà thầu về vật liệu đá, Timestone Việt Nam đã được Chủ đầu tư lựa chọn cho việc thi công hạng mục về đá như: quầy Lễ tân, quầy Bar, bàn bếp, lavabor, …. Với tổng khối lượng hơn 1.000 m2. Sau 210 ngày thi công, bắt đầu từ tháng 4 năm 2018 tới tháng 11 năm 2018 các hạng mục do Timestone thực hiện đã được bàn giao theo đúng yêu cầu kỹ thuật của Chủ đầu tư và cam kết chất lượng của Timestone Việt Nam.

Quầy Buffet Flamingo Đại Lải sang trọng với đá nhân tạo gốc thạch anh timestone.vn

Dự án sử dụng đá thạch anh nhân tạo Carrara White PQ270 với sắc trắng tinh khôi, thuần khiết. Mặt đá có độ sáng, độ bóng cao, vân mây sắc nét và tự nhiên, tạo nên vẻ đẹp vừa sang trọng, đẳng cấp nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Flamingo Đại Lải có phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng với mặt sàn gỗ, các cột trắng… Chính vì vậy, đá thạch anh nhân tạo PQ270 với màu trắng sáng như một điểm kết nối tiếp, vẽ lên bức tranh tổng quan cho các thiết kế.

Sau gần 3 năm sử dụng, sản phẩm của Timestone Việt Nam cung cấp vẫn giữ được nguyên vẹn giá trị và chất lượng nhờ chính sách bảo trì định kỳ. Chính vì thế trong rất nhiều các nhà thầu tham gia dự án Forest In The Sky thì Timestone Việt Nam được đánh giá là 1 trong 3 nhà thầu tốt nhất với các tiêu chí về: tiến độ thi công, chất lượng công trình, vệ sinh an toàn lao động và nhiều tiêu chí khác.

Thông tin dự án

Tên dự án: FLAMINGO Đại Lải Resort

Địa điểm: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Mã sản phẩm: Carrara White PQ270

Hạng mục thi công

+ Hạng mục: Bàn đá Buffet nhà hàng tầng 10 và sky Bar tầng 11- tòa Forest 1Khối lượng: 250.25 m2

+ Hạng mục: Đá bàn bếp các căn Penhouse Duplex tòa Forest 1

Khối lượng: 204.414 m2

+ Hạng mục: Quầy lễ tân khu BEAUTY TREATMENT AREA

Khối lượng: 85.13 m2

+ Hạng mục: Ốp tường, vách tivi các căn hộ tòa Forest 1

Khối lượng: 515.96 m2

+ Hạng mục: Lavabor và các hạng mục khác tòa Forest 1

Khối lượng: 115.296 m2

Liên hệ ngay với Timestone Việt Nam để biết thêm thông tin về đá nhân tạo PQ270 và nhận các mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *