Đá thạch anh nhân tạo Empirestone xuất khẩu thị trường Mỹ, Úc

Đá thạch anh nhân tạo Empirestone được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới với độ bền cao, tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường. Timestone Việt Nam một trong những đơn vị phân phối và gia công đá nhân tạo gốc thạch anh tới các thị trường như EU, Mỹ… Timestone Việt Nam đã vượt qua những yêu cầu khắt khe về chất lượng, kỹ thuật cũng như chuẩn chỉnh từ mọi công đoạn.

Thị trường xuất khẩu thạch anh nhân tạo 

Đá xây dựng là một trong những sản phẩm vật liệu xây dựng. Đặc biệt dòng đá thạch anh của Việt Nam được xuất khẩu sớm nhất. Kim ngạch xuất khẩu từ năm 2001 – nay liên tục tăng và đứng đầu trong các mặt hàng xuất khẩu vật liệu xây dựng.

Ở Việt Nam hiện nay chỉ có một số ít công ty có khả năng đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe này. Từ đó xuất khẩu đá thạch anh nhân tạo sang thị trường nước ngoài càng ngày càng mạnh. Đặc biệt là xuất khẩu sang nước Mỹ – một thị trường được đánh giá “khó chiều”.

Timestone Việt Nam tự hào là một trong số đó khi vượt qua những yêu cầu khắt khe. Một trong đó là về chất lượng đá, kỹ thuật gia công và độ chính xác ở trong mọi công đoạn. Với những sản phẩm đá thạch anh nhân tạo cao cấp, Timestone đã xuất khẩu thành công ra thị trường EU, Nhật, Anh, Mỹ, Úc,… từ năm 2018.

Dự án xuất khẩu thạch anh nhân tạo Empirestone
Dự án xuất khẩu thạch anh nhân tạo Empirestone

Đối tác của Timestone trên thị trường Quốc tế. 

Timestone Việt Nam thành lập từ tháng 05/2015. Timestone Việt Nam chuyên cung cấp và giải pháp thi công các sản phẩm đá cao cấp cho chung cư cao cấp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… Sau 07 năm, Timestone đã cung ứng chuyên sâu một số mảng như vật liệu đá, đá thạch anh nhân tạo Empirestone. Timestone Việt Nam trở thành công ty phân phối, xuất khẩu lớn nhất miền Bắc và cung cấp qua thị trường Mỹ, Anh, Úc,….

Mới đây nhất, Timestone Việt Nam vừa hoàn thành xuất khẩu lô hàng khối lượng 1.000m2. Lô hàng được hoàn thiện với các hạng mục bàn bếp, lavabor. Dòng sản phẩm được sử dụng cho hạng mục này là đá thạch anh nhân tạo Empirestone: PQ138, PQ270, PQ900, PC106, PS360, PC112….

Mặc dù thời gian dự án gấp rút và các đối tác có yêu cầu khắt khe nhưng Timestone luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là đơn hàng được đóng hàng kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chuẩn vận chuyển quốc tế. Từ đó giúp sản phẩm nguyên vẹn sau chặng đường di chuyển rất xa. Sau khi nhận được sản phẩm thì khách hàng hoàn toàn hài lòng. Và đang ký kết tiếp các đơn hàng tiếp theo.

Timestone Việt Nam là côg ty cổ phần Timestone Việt Nam thành lập từ tháng 05/2015
Timestone Việt Nam là côg ty cổ phần Timestone Việt Nam thành lập từ tháng 05/2015

Lý do Timestone Việt Nam được chủ đầu tư, kiến trúc sư tin chọn

Timestone Việt Nam là công ty phân phối, xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh lớn nhất miền Bắc. Đá thạch anh nhân tạo cao cấp của Timestone được khách hàng tin dùng nhờ tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Hơn 40 mẫu đá Nhân tạo gốc Thạch anh luôn sẵn hàng, đáp ứng nhanh chóng đơn hàng.
  • Xưởng sản xuất 1.000m2 được trang bị công nghệ chế tác hiện đại.
  • Thi công thần tốc, hoàn thiện sản phẩm trong vòng 48 – 72h.
  • Bảo hành sản phẩm tới 15 năm và bảo trì trọn đời.
  • Được yêu thích trên thị trường Nhật, Anh, Mỹ, Úc,…
  • Luôn đảm bảo được tính an toàn trong quá trình vận chuyển. Từ đó người nhận sẽ nhận được đúng sản phẩm mà mình mong muốn.
Timestone Việt Nam là công ty phân phối, xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh lớn nhất miền Bắc
Timestone Việt Nam là công ty phân phối, xuất khẩu đá nhân tạo gốc thạch anh lớn nhất miền Bắc

Với 10.000 dự án được triển khai, Timestone đã và đang nỗ lực mỗi ngày. Để từ đó mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, xuất khẩu ra thị trường quốc tế, khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp Việt hàng đầu.

Công ty cổ phần Timestone Việt Nam

  • Địa chỉ: TDP 3 Miêu Nha, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.6260.2840
  • Hotline: 0982.008.191
  • Website: www.timestone.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *