Chính sách bảo hành

 1. THỜI GIAN BẢO HÀNH, BẢO TRÌ CÁC SẢN PHẨM
 • Các sản phẩm đá do Timestone Việt Nam cung cấp và thi công sẽ được bảo hành trong thời gian là 1 năm kể từ ngày bàn giao và được bảo trì trọn đời.
 1. PHẠM VI ÁP DỤNG
 • Timestone Việt Nam chỉ áp dụng bảo hành đối với các sản phẩm đá do Timestone Việt Nam cung cấp và thi công.
 • Timestone Việt Nam chỉ áp dụng chính sách bảo hành khi và chỉ khi khách hàng đã thanh toán đầy đủ các khoản tiền cho các sản phẩm và dịch vụ do Timestone Việt Nam cung cấp, đồng thời khách hành có đầy đủ thông tin ( SĐT và số CMND ) để Timestone Việt Nam đối chiếu bảo hành .
 • Các chính sách bảo hành được Timestone Việt Nam áp dụng với các sản phẩm đá được lắp đặt trong nhà tại các công trình nhà riêng. Vị trí lắp đặt là cố định và không được di chuyển khỏi vị trí ban đầu. Các sản phẩm được bảo hành phải được sử dụng, chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách theo các Hướng dẫn sử dụng.
 • Ngoài các phạm vi áp dụng nêu trên, Timestone Việt Nam có quyền từ chối bảo hành.
 1. PHẠM VI LOẠI TRỪ
 • Timestone Việt Nam không bảo hành đối với các sản phẩm bị hư hỏng do được sử dụng ngoài trời và/hoặc chịu ảnh hưởng từ thời tiết hoặc các hư hỏng do thiên tai gây nên. Các sản phẩm lỗi có nguyên nhân từ các tai nạn hoặc các hành vi cố ý phá hoại cũng nằm ngoài chính sách này.
 • Các sản phẩm lỗi từ việc sử dụng bất thường như các vị trí có gia nhiệt liên tục ( ví dụ: lò sưởi,bếp gas…); các vết nứt, gãy do sốc nhiệt khi đặt vật nóng lên bề mặt đá; việc lạm dụng và sử dụng các hóa chất mang tính tẩy rửa hoặc ăn mòn; các lỗi hư hỏng do việc bảo dưỡng không đúng cách hoặc do sự lạm dụng sản phẩm dẫn đến nứt gãy các sản phẩm của khách hàng đều sẽ không được Timestone Việt Nam bảo hành.
 • Timestone Việt Nam sẽ không bảo hành đối với các sản phẩm được sử dụng tại các công trình di động như du thuyền, phòng tắm xong hơi và bể bơi trong nhà.
 • Các lỗi phát sinh trong quá trình khách hàng tự ý vận chuyển hoặc tháo dỡ, lắp đặt sẽ không thuộc thẩm quyền của Timestone Việt Nam
 • Các vết bẩn trong quá trình sử dụng hàng ngày của quý khách hàng sẽ không được bảo hành. Timestone Việt Nam sẽ hỗ trợ quý khách bảo dưỡng, bảo trì trong khả năng cho phép.
 • Timestone Việt Nam không bảo hành đối với các sản phẩm bị uốn, khắc, mài, thay đổi độ dày và bề mặt vì bất cứ mục đích nào. Các tác động này có thể làm thay đổi các đặc tính của sản phẩm.
 • Các chất tẩy rửa mạnh, các chất tẩy rửa công nghiệp có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của Timestone Việt Nam. Vì vậy, Timestone Việt Nam sẽ không bảo hành đối với các sản phẩm này.
 • Timestone Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành với các sản phẩm đã được thay đổi và/hoặc sửa chữa bởi các đơn vị không phải do Timestone Việt Nam thi công và cung cấp.
 • Đối với các khách hàng có yêu cầu sản phẩm mẫu, Timestone Việt nam sẽ cung cấp các mẫu theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên, các mẫu đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Màu sắc và thiết kế của sản phẩm thực tế có thể không đồng nhất hoàn toàn với sản phẩm mẫu. Do đó, Timestone Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho các sản phẩm này. Ngoài ra, nếu khách hàng thay đổi ý định trong quá trình lắp đặt hoặc sau khi hoàn thiện lắp đặt do không hài lòng về màu sắc, viền góc, kiểu cách hay do sở thích, Timestone Việt Nam cũng sẽ không bảo hành cho các sản phẩm trong trường hợp này. Vì vậy, để đảm bảo sử dụng tốt nhất các sản phẩm của Timestone Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận khinh doanh và/hoặc bộ phận Kỹ thuật của Timestone Việt Nam để được giải đáp.
 • Các lỗi/thay đổi về thiết kế, kiến trúc cũng như kỹ thuật như lắp đặt sai vị trí, sự thay đổi bổ sung các thiết bị như đường ống nước, thiết bị điện, thay đổi các cấu trúc tường, nền nhà, sự co dãn của các vật liệu khác có liên quan đến các sản phẩm đá,… đều không nằm trong chính sách bảo hành của Timestone Việt Nam.
 1. ĐIỀU KHOẢN THỰC HIỆN
 • Ngay khi phát hiện các sai sót trong các sản phẩm mà Timestone Việt Nam cung cấp và thi công, quý khách hàng cần thông báo lại ngay cho Timestone Việt Nam trong vòng 15 (ngày) kể từ ngày phát hiện.
 • Trong quá trình thực hiện các công tác bảo hành, kính mong quý khách hàng tạo điều kiện cho Timestone Việt Nam kiểm tra các vật liệu liên quan hoặc đang thuộc sản phẩm được yêu cầu bảo hành. Nếu quý khách hàng không cho phép, Timestone Việt Nam sẽ không tiến hành bảo hành cho sản phẩm.
 • Với các hư hỏng được xác định do lỗi của nhà xản suất, Timestone Việt Nam có quyền đưa ra các quyết định bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới. Trong trường hợp thay thế mới sản phẩm, Timestone Việt Nam sẽ chỉ chịu trách nhiệm thay thế miễn phí các sản phẩm hư hỏng, ngoài ra sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào cho các chi phí gián tiếp hoặc ngẫu nhiên, như các thiệt hại về lợi nhuận, gián đoạn sản xuất, gián đoạn kinh doanh,… phát sinh do không sử dụng sản phẩm của Timestone Việt Nam.
 • Màu sắc của sản phẩm mới thay thế có thể sẽ không đồng nhất với sản phẩm cũ, Timestone Việt Nam có quyền thay thế sản phẩm có màu sắc hoặc thiết kế gần nhất với sản phẩm ban đầu, dựa trên nguồn hàng mà chúng tôi đang có.
 • Với trường hợp, sản phẩm cần thay thế đã hết hàng hoặc đã ngưng sản xuất, Timestone Việt Nam sẽ cung cấp sản phẩm thay thế tương đồng/phù hợp gần nhất với sản phẩm ban đầu cả về màu sắc, thiết kế lẫn giá thành sản phẩm.
 1. HIỆU LỰC ÁP DỤNG
 • Đây là chính sách bảo hành sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch anh cho thương hiệu đá Phú Sơn của Timestone Việt Nam và chỉ có thể được thay thế hoặc sửa đổi bằng chích sách bảo hành do chính Timestone Việt Nam sửa đổi.
 • Timestone Việt Nam có thể thay đổi, bổ sung, sửa đổi chính sách bảo hành khi cần mà không cần thông báo tới khách hàng. Những quy định sửa đổi, bổ sung hoặc thay đổi này có hiệu lực ngay kể từ khi được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng và được áp dụng với tất cả các sản phẩm của Timestone Việt Nam được bán ra kể từ sau thời điểm công bố. Đối với các sản phẩm cũ, quý khách hàng có thể áp dụng theo chính sách bảo hành cũ hoặc đăng ký theo chính sách bảo hành điều chỉnh.