Chính sách vận chuyển

Chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho quý khách trong thời gian nhanh nhất. Các sản phẩm cam kết đúng với thương hiệu mẫu mã khách hàng đã chọn.

  1. Thời gian giao hàng:

– Khách lẻ: Sau 01-24h kể từ khi khách hàng xác nhận phiếu yêu cầu vật tư.

– Khách dự án, đại lý:

Thời gian giao hàng trong nội thành Hà Nội: từ 03- 05 ngày kể từ ngày Timestone Việt Nam xác nhận đặt hàng. Tỉnh lân cận từ 05-10 ngày.

– Xuất khẩu: Sau từ 15- 45 ngày kể từ khi Timestone Việt Nam xác nhận đặt hàng.

– Đảm bảo an toàn sản phẩm trong quá trình giao hàng;

– Tinh thần trách nhiệm, thái độ nhiệt tình và trân trọng khi giao hàng.

  1. Phương thức giao hàng

– Khách lẻ: Giao hàng tại kho. Hỗ trợ giao hàng khi khách yêu cầu.

– Khách dự án, đại lý: giao hàng tại công trình bằng xe chuyên dụng.

– Xuất khẩu: giao hàng bằng container, tàu, máy bay,…

  1. Địa điểm giao hàng

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc không giới hạn địa lý hay khoảng cách.

Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Chúng tôi.
Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

  1. Chi phí giao hàng

– Khách lẻ: Giao hàng tại kho. Hỗ trợ giao hàng khi khách yêu cầu và phần chi phí này khách chịu.

– Khách dự án, đại lý: Vận chuyển miễn phí đối với các đơn hàng nội thành Hà Nội. Đơn hàng ngoại thành sẽ phát sinh thêm chi phí tùy từng khoảng cách địa lý.

– Xuất khẩu:  Giao hàng tại kho. Hỗ trợ khách hàng đóng cont và vận chuyển ra cảng.

– Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.
– Trường hợp Chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của Chúng tôi.
– Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.