The Zen Gamuda – Yên tĩnh không gian phong cách Zen

Chung Cư The Zen Gamuda Nằm trong tổng thể dự án – là mảnh ghép hoàn hảo của khu đô thị sinh thái xanh Gamuda Gardens. Với tiêu chí thiết kế linh hoạt trong lối sinh hoạt cũng như thẩm mỹ, khu nhà được thiết kế với phong cách “tân cổ điển” – nét kiến trúc vừa toát lên vẻ đẹp sang trọng, vừa thể hiện sự tiện nghi vượt bậc lại toát lên cá tính cho gia chủ.

Đá nhân tạo PC112

Khi chưa biết tới Timestone Việt Nam, KTS Nguyễn Trọng Dương đã lựa chọn nhà cung cấp không đảm bảo uy tín, chất lượng, sản phẩm bàn bếp sau 5-6 tháng đã bị ngấm, ố rất mất thẩm mỹ. Sau khi tìm hiểu và được tư vấn anh đã quyết định lựa chọn Timestone Việt Nam. Cho tới bây giờ anh vẫn nói với chúng tôi rằng: “Tôi rất hài lòng dịch vụ của Timestone, sự tận tâm và cầu toàn trong từng chi tiết thi công”, chính vì thế, Timestone Việt Nam đã được đồng hành cùng anh trong rất nhiều công trình cao cấp.

Đá nhân tạo gốc thạch anh PC112 – với tông màu ghi cùng vẻ đẹp lấp lánh, ấn tượng của hạt thạch anh sẽ là lựa chọn lý tưởng cho căn bếp vừa ấm áp, vừa sang trọng, đẳng cấp của mọi gia đình.

Những hạt thạch anh lấp lánh trên mặt đá nhìn như những vì sao lấp lánh đang tỏa sáng trong gian bếp, mang đến một vẻ đẹp ấn tượng và vô cùng thu hút. Đặc biệt, với tone màu ghi nhẹ nhàng làm cho không gian bếp trở nên tĩnh lặng, nhưng vẫn mang đậm nét cá tính trẻ trung. Đá nhân tạo PC112 là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình muốn sở hữu một gian bếp vừa có sự trẻ trung lại vừa tinh tế, sang trọng.

Thông tin dự án: 

  • Diện tích căn hộ: 120m2
  • Mã sản phẩm: Light Grey Galaxy PC112
  • Bàn bếp, quầy bar: 18m2

Liên hệ ngay với Timestone Việt Nam để biết thêm thông tin về đá nhân tạo PQ110 và nhận các mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *