Chung cư cao cấp Vinhomes Smart City

Dự Án chung cư S106 thuộc Vinhomes Smart City Tây Mỗ. Với thiết kế KTS Nguyễn Trọng Dương, căn hộ trở thành căn nhà kiểu mẫu cho sự tiện nghi, phóng khoáng và ưu việt. Với khu vực bếp và khu vực phòng khách được KTS sử dụng chất liệu đá thạch anh của Timestone với dòng sản phẩm PQ900, PQ138 thiết kế tinh tế, tự nhiên và kết hợp mạnh mẽ. 

Chung cư thuộc Vinhomes Smart City, thành phố tiện ích đẳng cấp quốc tế tọa lạc tại trung tâm khu vực Mỹ Đình. Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một đô thị hạt nhân kiểu mới của Thành phố Hà Nội, nổi bật với hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh – An toàn thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Căn hộ thông minh.

Timestone Việt Nam vinh dự được KTS Nguyễn Trọng Dương tin tưởng và lựa chọn hoàn thiện bàn bếp và trang trí nội thất bằng đá thạch anh cao cấp. Tổng quan thiết kế căn hộ theo phong cách đơn giản nhưng hiện đại, tiện nghi. Đây được coi là căn hộ kiểu mẫu dành cho các cặp vợ chồng trẻ hiện đại, vừa giúp tối đa hóa công năng sử dụng vừa có tính thẩm mỹ cao.

Dự án sử dụng sản phẩm Ice White PQ900 tao nhã, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phóng khoáng mạnh mẽ của dòng đá granite trong tự nhiên. Sản phẩm tái hiện gần như trọn vẹn những nét đẹp hoang dã dữ dội đầy tự do của đá granite. Đá nhân tạo PQ900 đã được nhận chứng chỉ NSF – trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới (WHO). Bởi vậy, sản phẩm vô cùng an toàn cho sức khỏe trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể trực tiếp sơ chế đồ ăn, nhào bột, thái thực phẩm… trên chính mặt đá.

Thông tin dự án:

  • Căn hộ: Vinhomes Smart City
  • Diện tích: 80 m2
  • Bàn bếp đá: Ice White PQ900: 10 m2
  • Vách tivi đá PQ138: 15 m2
  • Đơn vị Thiết kế: DSD

Liên hệ ngay với Timestone Việt Nam để biết thêm thông tin về đá nhân tạo PQ110 và nhận các mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *