Dự Án 6th Element Tây Hồ

Dự án 6th Element tọa lạc trên lô đất 017HH1, thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây – Hà Nội. Sau căn nhà mẫu, chủ đầu đã bị thuyết phục bởi chất lượng, khả năng chống thấm của sản phẩm Đá thạch Anh. Timetone Việt Nam được Chủ đầu tư lựa chọn là nhà thầu cung cấp sản phẩm mặt đá Lavabor cho toàn bộ 1176 căn hộ của 2 tòa tháp căn hộ cao cấp Melody và Diamond.

Dự án tại một trong những vị trí đẹp nhất thủ độ khi vừa thừa hưởng cơ sở hạ tầng, vừa thừa hưởng toàn bộ không gian trong lành cùng cảnh quan thanh bình của quận Tây Hồ. Hướng đến sự phát triển toàn diện của trẻ thơ, mọi tiện ích, dù là nhỏ nhất, đều được tinh tế lựa chọn, cẩn thận sắp đặt để bồi dưỡng tâm hồn, trí tuệ và thể lực của trẻ. Triết lý này xuyên suốt các thiết kế của dự án 6th Element trong mọi tiện ích dù là nhỏ nhất


Đầu năm 2018, Timestone Việt Nam hoàn thiện lavabor căn mẫu trong dự án 6th Element, Chủ đầu tư đã rất ưng ý với chất lượng sản phẩm của Timestone Việt Nam từ khả năng chống ngấm ố, chày xước tới chất liệu an toàn với môi trường và màu sắc phù hợp với thiết kế độc đáo của dự án.Tới tháng 5 năm 2018, Timetone Việt Nam được Chủ đầu tư lựa chọn là nhà thầu cung cấp sản phẩm mặt đá Lavabor cho toàn bộ 1176 căn hộ của 2 tòa tháp căn hộ cao cấp Melody và Diamond.

Đây là một trong những dự án cao cấp tại khu vực này, sở hữu vị trí trung tâm đẹp nhất khu đô thị Tây Hồ Tây và được thừa hưởng hệ thống tiện ích hiện đại, sẵn có. Timestone Việt Nam tự tin cung cấp sản phẩm tốt nhất để hoàn thiện dự án và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Chủ đầu tư.

Dự án chọn Gray Pebblence PS360 với cốt liệu được làm từ hơn 90% bột thạch anh nên có độ cứng vượt trội. PS360 có độ bền cao, chịu được áp lực mạnh và khó nứt vỡ. Với độ cứng chỉ đứng sau kim cương, đá nhân tạo gốc thạch anh Timestone sở hữu độ cứng hơn hẳn đá tự nhiên, đá nhân tạo thông thường. Chính nhờ cấu tạo vững chắc, vật liệu cũng có khả năng chống xước ưu việt và bền vững với thời gian.

Thông tin dự án: 

  • Tên dự án: 6th Element
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương Mại Bắc Hà
  • Địa điểm: Ô 17 – HH1, Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
  • Mã sản phẩm: Gray Pebblence PS360
  • Hạng mục: Mặt đá Lavabor
  • Khối lượng: 2.500 m2

Liên hệ ngay với Timestone Việt Nam để biết thêm thông tin về đá nhân tạo PQ110 và nhận các mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *