Hệ thống 50 Showroom thời trang SixDo

Dự Án Showroom thời trang SixDo với hệ thống hơn 50 cửa hàng trên toàn quốc đã sử dụng Đá nhân tạo gốc thạch anh do Timestone phân phối và thi công. Tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ và trải nghiệm khách hàng của NTK Đỗ Mạnh Cường cùng đơn vị thiết kế, sản phẩm Đá thạch anh Pure White PQ110 đã được lựa chọn sử dụng làm quầy lễ tân.

SIXDO không chỉ đơn thuần là cái đẹp của thời trang, NTK Đỗ Mạnh Cường mong muốn SIXDO không dừng lại ở những thiết kế nhất thời mà sẽ trở thành một lối sống, đồng hành cùng người phụ nữ lan tỏa vẻ đẹp của chính họ. Qua đó, đích đến cuối cùng của SIXDO là đề cao kiến tạo và khuyến khích chủ nghĩa nhân văn tích cực trong xã hội.

Hệ thống SixDo hơn 50 Showroom tại khắp các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam

Đồng điệu với quan điểm đó nên Timestone Việt Nam đã được SIXDO lựa chọn cung cấp đá ốp quầy lễ tân cho hệ thống hơn 50 Showroom tại khắp các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam. Là thương hiệu thời trang lớn nên hệ thống Showroom của NTK Đỗ Mạnh Cường đòi hỏi khắt khe về yếu tố thẩm mỹ và đặc biệt phải lột tả được khí chất của người phụ nữ thời thượng. Timestone Việt Nam đã được chọn là đơn vị thiết kế và lắp đặt cho chuỗi hệ thống khi đáp ứng tất cả tiêu chí trên của Nhà thiết kế.

Không gian cửa hàng tinh tế, sang trọng và đề cao sự tự do, kiến tạo

Đá thạch anh Pure White PQ110 đã được lựa chọn sử dụng cho quầy lễ tân, nơi điểm nhấn và dẫn dắt cho toàn bộ cửa hàng. Với màu trắng siêu mềm và siêu tinh khiết cho sự đơn giản sang trọng. Đặc biệt, với tone màu trắng sáng sang trọng làm cho không gian cửa hàng trở nên sự huyền bí, nhưng vẫn mang đậm nét cá tính trẻ trung, tinh tế. Mẫu mầu Pure white dễ dàng làm tôn lên các nội thất cũng như các sản phẩm thời trang trong showroom.

Đá thạch anh với cốt liệu được làm từ hơn 90% bột thạch anh nên có độ cứng vượt trội, độ bền cao, chịu được áp lực mạnh và khó nứt vỡ. Độ cứng chỉ đứng sau kim cương, đá nhân tạo Timestone sở hữu độ cứng hơn hẳn đá tự nhiên, đá nhân tạo thông thường, đồng thời an toàn tuyệt đối cho người sử dụng (đạt tiêu chuẩn an toàn NSF của Mỹ).

Đá nhân tạo gốc thạch anh PQ110 trắng tinh khiết

Thông tin dự án: 

  • Tên dự án: Hệ thống Showroom SIXDO
  • Địa điểm: 50 Showroom trải dài Bắc vào Nam.
  • Hạng mục: Quầy lễ tân
  • Mã sản phẩm: Pure White PQ110
  • Khối lượng: 5,35m2/quầy

Liên hệ ngay với Timestone Việt Nam để biết thêm thông tin về đá nhân tạo PQ110 và nhận các mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *