Làm sạch bề mặt đá Granite, Marble chưa bao giờ đơn giản đến vậy

Đối với đá Granite và Marble, việc sử dụng các dung dịch tẩy có tính acid cao như chanh, dấm sẽ không được khuyến khích. Thay vào đó, để làm sạch bề mặt các loại đá này, Isopropyl Alcohol và rượu là lựa chọn tốt nhất. Dưới đây là các cách làm sạch bề mặt đá Granite và Marble với Isopropyl Alcohol và rượu.

Công thức 1:

– Vật liệu:

+ 1/2 chén Isopropy Alcohol đây là chất tẩy rửa được dùng phổ biến trong điều chế nước hoa, mỹ phẩm.

+ 2 chén nước

+ 10 giọt tinh dầu lavender hoặc bạc hà.

Cách làm: đổ tất cả các vật liệu trên vào bình xịt lắc đều để tất cả các vật liệu hòa trộn vào với nhau sau đó xịt lên bề mặt đá granite cao cấp hay đá marble cao cấp, dùng khăn nềm lau sạch. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên và cảm giác như có thể soi mình vào trong đó.

Dùng bình xịt, xịt lên bề mặt đá granite

Công thức 2:

– vật liệu

+ 1/4 chén rượu

+ 03 giọt nước rử chén

+ 350ml nước

+ 5 – 10 giọt tinh dầu ( tùy chọn).

Cách làm: Cho tất cả các vật liệu trên vào một bình xịt sau đó lắc đều đảm bảo các chất trên được hòa trộn lẫn vào nhau. Xịt lên bề mặt đá tự nhiên, sau đó dùng khăn mềm lau sạch. Thật tuyệt vời khi được ngắm nhìn sản phẩm mà bạn đã đạt được.

Đá bàn bếp đẹp

Với công thức thứ 2 mọi vật liệu chế biến đều rất gần gũi trong gian bếp nhà bạn phải không? vậy thì còn chờ đợi gì nữa hãy chứng tỏ mình là người luôn xây dựng hạnh phúc gia đình nào.

( Tài liệu sưu tầm)

 

Related Posts