Đá nhân tạo Empirestone: tô điểm không gian bếp thêm đẳng cấp!

So với đá tự nhiên như granite hay marble, đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone có độ cứng vượt trội hơn nhiều, chỉ xếp sau kim cương. Mặt khác, nhờ khắc phục được nhiều nhược điểm về khả năng chống thấm, chống xước và chịu nhiệt nên giờ đây đá nhân tạo đang là một trong những lựa chọn được tin dùng trong thiết kế không gian bếp.

Đá nhân tạo: xu hướng vật liệu của tương lai

Kể từ thời đồ đá, con người đã biết sử dụng đá trong công cuộc săn bắt, hái lượm hay các công trình xây dựng: Kim Tự Tháp Ai Cập hay các ngôi đền cổ xưa nhất thế giới đều được xây dựng từ đá tự nhiên. Có thể thấy, đá tự nhiên là một trong những loại vật liệu có độ bền tốt tuy nhiên khi kinh tế phát triển, nhu cầu của con người ngày càng khắt khe hơn, đòi hỏi vật liệu không chỉ cần tính bền mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đá tự nhiên phần nào bị thay thế bởi các loại vật liệu khác.

Ngày nay nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, đá nhân tạo ra đời đánh dấu một bước tiến mới trong vật liệu xây dựng, khắc phục nhiều nhược điểm của đá tự nhiên. Giờ đây các thiết kế mới bằng đá nhân tạo hoàn toàn có thể uốn cong, lượn sóng, phối màu đa dạng và đẹp mắt theo ý muốn của gia chủ mà vẫn đảm bảo tính bền vững của loại vật liệu này.

Các thiết kế mới bằng đá nhân tạo hoàn toàn có thể uốn cong, lượn sóng, phối màu đa dạng và đẹp mắt theo ý muốn của gia chủ
Các thiết kế mới bằng đá nhân tạo hoàn toàn có thể uốn cong, lượn sóng, phối màu đa dạng và đẹp mắt theo ý muốn của gia chủ

Tại sao đá nhân tạo Empirestone phù hợp với thiết kế không gian bếp?

So với đá tự nhiên như granite hay marble, đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone có độ cứng vượt trội hơn nhiều, chỉ xếp sau kim cương. Mặt khác, nhờ khắc phục được nhiều nhược điểm về khả năng chống thấm, chống xước và chịu nhiệt nên giờ đây đá nhân tạo đang là một trong những lựa chọn trong thiết kế không gian bếp.

An toàn cho sức khỏe

Đá nhân tạo thương hiệu Empirestone bao gồm các sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh. Chúng được tạo nên nhờ 90% thạch anh tự nhiên, kết hợp cùng keo và các loại phụ gia khác đã qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, Empirestone đảm bảo yêu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm theo tiêu chuẩn NFS (National Sanitaty Fundation) về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn có thể thỏa sức nấu nướng, bày đồ ăn trên mặt bàn đá nhân tạo Empirestone mà không lo bám bẩn
Bạn có thể thỏa sức nấu nướng, bày đồ ăn trên mặt bàn đá nhân tạo Empirestone mà không lo bám bẩn

Với chất liệu bàn bếp/mặt bếp làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh, bạn có thể thỏa sức nấu nướng, bày đồ ăn trên mặt bàn mà không lo bám bẩn hay ảnh hưởng đến sức khỏe cả gia đình. Bàn bếp là nơi tiếp xúc với đồ ăn nhiều nhất trước khi sử dụng, vậy nên đừng chủ quan trong khâu lựa chọn vật liệu bàn bếp. Hãy lựa chọn bàn đá nhân tạo gốc thạch anh để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Chịu nhiệt tốt

Đây cũng là một trong những đặc tính khiến đá nhân tạo Empirestone được đánh giá cao. Nhờ khả năng chịu nhiệt tốt, chống sốc nhiệt, vật liệu này được coi là lựa chọn hoàn hảo cho môi trường bếp khi không gian này đòi hỏi loại vật liệu chịu nhiệt tốt do thường xuyên nấu nướng nhiệt độ cao. Có một thực tế là khi nấu nướng, bạn sẽ rất hay phải đặt nồi niêu/bát đĩa nóng trực tiếp lên mặt bàn, với những chất liệu chịu nhiệt kém thì việc đặt vật dụng nóng trực tiếp như vậy rất dễ làm biến dạng thậm chí nứt/vỡ đối với các vật liệu có độ giãn nở không đều.

Đá nhân tạo Empirestone được đánh giá cao nhờ khả năng chịu nhiệt tốt, chống sốc nhiệt.
Đá nhân tạo Empirestone được đánh giá cao nhờ khả năng chịu nhiệt tốt, chống sốc nhiệt.

Dễ lau chùi, chống thấm, chống xước

Đá nhân tạo gốc thạch anh được tạo nên nhờ công nghệ ép các phân tử hạt đá thạch anh trong môi trường chân không, vì vậy chúng có độ liên kết chặt chẽ, có khả năng chống thấm hay chống ăn mòn hóa học. Với 90% thành phần từ hạt thạch anh, đá nhân tạo Empirestone có độ cứng cao chỉ sau kim cương, có khả năng chống xước cao.

Ngoài ra, với đá nhân tạo gốc thạch anh, bạn sẽ không cần phải phủ bóng lại hay bảo dưỡng định kỳ giống đa phần các loại đá tự nhiên, sản phẩm Empirestone được làm sạch dễ dàng trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, theo năm tháng, các sản phẩm của Empirestone vẫn sạch, sáng không hoen ố.

Không gian bếp thêm sang trọng, đẳng cấp nhờ đá nhân tạo Empirestone

Được ứng dụng nhiều trong các thiết kế bàn bếp, ốp mặt bếp… đá nhân tạo khơi gợi niềm cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế bởi độ linh hoạt trong thiết kế và đa dạng màu sắc của nó.

Các thiết kế bàn bếp/mặt bếp hoàn toàn có thể lựa chọn phối màu phù hợp với không gian bếp tạo ra nhiều phong cách thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Nhờ ưu điểm bền, dễ lau chùi và không bị ố màu mà phòng bếp thiết kế trang trí bằng đá nhân tạo luôn tạo cảm giác mới mẻ, sạch sẽ khi bước vào.

Phòng bếp thiết kế trang trí bằng đá nhân tạo luôn tạo cảm giác mới mẻ, sạch sẽ khi bước vào.
Phòng bếp thiết kế trang trí bằng đá nhân tạo luôn tạo cảm giác mới mẻ, sạch sẽ khi bước vào.

Hiện nay, tại khu vực Hà Nội, đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone được phân phối bởi công ty Cổ phần Timestone Việt Nam. Với công nghệ hiện đại, Timstone Việt Nam luôn đề cao tính thẩm mỹ trong các thiết kế cho khách hàng. Các thiết kế khác biệt, các đường cong, điểm uốn lượn được nối rất tinh tế nhờ máy lip cạnh công nghệ Mỹ hiện đại duy nhất chỉ có tại Timestone Việt Nam cũng là một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích đơn vị này.

Nhờ những ưu điểm vượt trội, đá nhân tạo gốc thạch anh dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trong thiết kế không gian bếp. Dù so với các loại đá tự nhiên có thể giá thành có chênh lệch, nhưng so với những ưu điểm mà nó mang lại thì sự đánh đổi này hoàn toàn xứng đáng.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm từ đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone, vui lòng liên hệ Công ty cổ phần Timestone Việt Nam để được tư vấn cụ thể!

CÔNG TY CP TIMESTONE VIỆT NAM
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.6260.2840
Hotline: 0982.008.191
Email: kinhdoanh.timestone@gmail.com
Website: www.timestone.vn