Xu hướng sử dụng đá thạch anh trong thiết kế mặt bếp

Ngày nay, mặt bếp không đơn thuần chỉ là nơi nấu ăn, chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Thay vào đó, nó còn là nơi thể hiện điểm nhấn, là nơi giữ vai trò thẩm mỹ quan trọng cho cả không gian bếp cũng như không gian tổng thể xung quanh.

Tại sao đá thạch anh lại được lựa chọn?

Trái với xu hướng của nhiều năm trước, đá thạch anh đang dần được biết đến là một sự lựa chọn thay thế cao cấp cho vật liệu đá ốp lát tự nhiên.

Đá thạch anh sở hữu độ đặc chắc và chống thấm tuyệt đối, hạn chế bám bẩn và ngăn ngừa vi khuẩn. Nhờ vậy, sản phẩm giúp khắc phục hoàn toàn yếu điểm của đá tự nhiên.

Ngoài ra, đá thạch anh dùng để tạo nên bàn bếp có rất mẫu mã đa dạng. Với hơn 100 thiết kế lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các sản phẩm đá thạch anh sẽ tạo ra độ hài hòa với mọi không gian và đáp ứng gu thẩm mỹ của gia chủ.

Không giống những vật liệu ốp lát khác, đá nhân tạo gốc thạch anh của Timestone sở hữu những đường vân xuyên tấm, chân thực như tấm đá tự nhiên trải qua hàng triệu năm kiến tạo. Đặc biệt, Timestone tự hào chế tác thành công nhiều mẫu đá có khả năng ghép nối đường vân, tạo hiệu ứng thẩm mỹ ấn tượng cho không gian.

Sự đa dạng trên bề mặt

Bề mặt là một yếu tố quan trọng trong thiết kế ứng dụng nội thất, tạo nên những gu thẩm mỹ khác nhau về không gian và hình khối. Ngoài đá có bề mặt bóng, người tiêu dùng có thể lựa chọn bề mặt mờ thể hiện sự chắc chắn, bền bỉ, trong khi bề mặt sần có khả năng bắt sáng mềm mại, mang lại vẻ hiện đại cho không gian.

Hiểu được điều này, các mẫu thiết kế của đá thạch anh do Timestone cung cấp bề mặt đá bóng, mờ và sần đáp ứng gu riêng của từng khách hàng.

Mặt bếp có vân đá chiếm cảm tình lớn

Mặt đá trắng vân mây cao cấp thường rất được ưa chuộng cho những không gian sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, những tấm đá tự nhiên với những đường vân độc nhất thường có chi phí quá đắt đỏ do số lượng ngày càng hạn chế.
Điều này lý giải vì sao người tiêu dùng chuyển hướng sang vật liệu đá nhân tạo nhưu đá thạch anh. Sản phẩm này có thể mô phỏng trọn vẹn vẻ đẹp đá tự nhiên với chi phí hợp lý mà lại khắc phục được các yếu điểm về độ bền, độ thấm hút nước của đá tự nhiên.

Related Posts