Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn bàn ăn làm từ đá nhân tạo chất lượng

Hiện nay, lựa chọn bàn ăn làm từ đá nhân tạo là xu hướng mới trong thiết kế nội thất bởi nó giúp mang đến không gian sang trọng, hiện đại.

Mặt bàn ăn làm từ đá nhân tạo được nhiều gia đình ưa chuộng bởi nó có kiểu dáng đa dạng, tính ứng dụng cao và giá thành hợp lý. Trên thị trường có đa dạng loại đá nên trước khi xác định mua, bạn hãy lưu ý một số điểm sau để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn bàn ăn làm từ đá nhân tạo chất lượng

Lựa chọn chất liệu

Đá có nhiều loại trên thị trường như đá nhân tạo gốc thạch anh, đá granite nhân tạo,… Mỗi chất liệu đá sẽ có những ưu điểm riêng, đặc tính riêng. Tùy vào sở thích và nhu cầu của mình, bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp.

Hiện đá nhân tạo Empirestone do công ty Timestone Việt Nam độc quyền phân phối tại Hà Nội là chất liệu đang được nhiều gia đình lựa chọn. Đá Empirestone có độ cứng cao, khả năng chống thấm, chống ố tốt, dễ dàng vệ sinh và màu sắc đa dạng.

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn bàn ăn làm từ đá nhân tạo chất lượng
Bàn ăn làm từ đá Empirestone do Timestone Việt Nam chế tác

Lựa chọn màu sắc của đá nhân tạo

Đá nhân tạo có màu sắc đa dạng, hoa văn trên đá cũng khá độc đáo với nhiều đường vân khác nhau. Tùy vào tone màu của ngôi nhà mà bạn lựa chọn màu sắc đá phù hợp. Bạn có thể lựa chọn đá màu làm mặt bàn ăn hoặc lựa chọn đá trắng vân mây cao cấp để mang đến không gian sang trọng, tinh tế.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn màu sắc đá bàn ăn theo phong thủy.

+ Gia chủ mệnh Kim nên chọn đá màu trắng hoặc màu nâu, hoặc đá có ánh kim sa bạc là hợp nhất.

+ Gia chủ mệnh Thủy nên chọn đá có màu xanh dương, xanh đen, màu trắng hoặc màu xám.

+ Gia chủ mệnh Mộc nên chọn đá mặt bàn ăn màu xanh lá cây, xanh ngọc, vàng cam, đỏ.

+ Gia chủ mệnh Hỏa nên chọn đá màu đỏ, xanh lá cây, cam.

+ Gia chủ mệnh Thổ nên chọn đá màu vàng, đỏ, nâu để làm mặt bàn ăn.

Kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn bàn ăn làm từ đá nhân tạo chất lượng

Đánh giá tính ứng dụng của sản phẩm

Trước khi chọn bàn ăn làm từ đá, bạn nên cân nhắc kỹ về tính ứng dụng của nó. Một chiếc bàn ăn tốt sẽ có thể để được ở cả trong nhà lẫn ngoài trời mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết.

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn bàn ăn làm từ đá chất lượng. Nếu bạn muốn làm bàn ăn từ đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone, hãy liên hệ ngay với Timestone Việt Nam nhé!

Sưu tầm

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *