Gian bếp ấn tượng nhờ kết hợp đá ốp nhân tạo gốc thạch anh

Không gian bếp sẽ vừa tối ưu hóa công năng lại vừa gây ấn tượng khi bạn sử dụng vật liệu đá nhân tạo gốc thạch anh làm bàn bếp, bàn đảo, bàn ăn…

Đá nhân tạo gốc thạch anh – vật liệu lý tưởng thiết kế bàn bếp

Bước vào một gian bếp, khu vực mọi người nhìn thấy đầu tiên là hệ thống tủ, bàn và tường bếp, đây là những thứ sẽ quyết định tổng thể căn bếp được định hình như thế nào. Ở các căn hộ hiện nay, tủ bếp thường được làm bằng gỗ còn vật liệu lý tưởng nhất để làm bàn bếp chính là đá nhân tạo gốc thạch anh.

Gian bếp ấn tượng nhờ kết hợp đá ốp nhân tạo gốc thạch anh
Đá nhân tạo gốc thạch anh vừa có tính thẩm mỹ vừa có tính năng tuyệt vời

Bàn bếp là nơi tiếp xúc trực tiếp với các loại thực phẩm, dễ xuất hiện vi khuẩn, bởi vậy đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone do Timestone Việt Nam cung cấp có độ cứng cao, khả năng chống ố, chống thấm vượt trội, đạt chứng nhận NSF an toàn với sức khỏe người dùng là lựa chọn lý tưởng để ốp bàn bếp.

Kết hợp màu sắc tinh tế

Trong thiết kế mỹ thuật có một quy tắc phối màu được coi như chìa khóa cho một căn phòng hài hòa màu sắc, đó là quy tắc 60-30-10. Trong đó 60% là màu chủ đạo, thường là mang sắc nhạt như trắng hay các màu pastel, tiếp đến các màu cấp 2, hay màu trung tính chiếm 30%, thường là sắc xám hoặc màu thuần khiết pha thêm xám, cuối cùng những màu nổi bật, mang tác dụng tạo điểm nhấn thường chỉ chiếm 10% trong tổng thể không gian công trình.

Từ quy tắc cơ bản trên, gia chủ có thể áp dụng linh hoạt và đưa ra nhiều kết hợp màu sắc đầy ấn tượng cho không gian bếp. Chủ nhà có thể sử dụng đá nhân tạo đen tia chớp cho bàn bếp kết hợp với tủ bếp trắng cùng màu xám kim loại từ một số đồ dùng tạo nên bộ màu trắng – xám – đen đúng theo quy luật. Hoặc ngược lại, bạn có thể sử dụng bàn bếp ốp bằng đá nhân tạo màu trắng và tủ bếp màu đen cũng mang đến không gian ấn tượng.

Gian bếp ấn tượng nhờ kết hợp đá ốp nhân tạo gốc thạch anh
Sự kết hợp giữa màu đen – trắng – xám mang đến không gian hiện đại

Tại Timestone Việt Nam có hơn 40 mẫu đá với những đường vân đẹp mắt, giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn mặt đá bàn bếp, bàn đảo, bàn ăn phù hợp với tủ bếp hay các vật dụng khác trong gian bếp. Bạn có thể lựa chọn những mẫu đá trắng nhân tạo vân mây hay những mẫu đá xám tạo nên sự sang trọng, tinh tế cho gian bếp.

Việc kết hợp đá nhân tạo gốc thạch anh trong thiết kế gian bếp là lựa chọn hoàn hảo để mang đến không gian vừa ấn tượng, vừa sang trọng lại đảm bảo các tính năng của một chiếc bàn bếp, bàn đảo, bàn ăn cần có.

Các đơn vị thiết kế thi công đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp đá nhân tạo cao cấp, hãy liên hệ ngay với Timestone Việt Nam.

Nguồn: Sưu tầm

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *