Đá nhân tạo gốc thạch anh khẳng định vị thế trong thiết kế mặt bếp hiện đại

Không chỉ là điểm nhấn quan trọng trong không gian bếp, nơi chế biến món ăn, chuẩn bị bữa ăn cho gia đình, mặt bàn bếp còn giữ vai trò chủ đạo tạo nên vẻ đẹp, gu thẩm mỹ riêng của gia chủ. Với nhiều ưu điểm nổi bật, đá nhân tạo gốc thạch anh ngày càng khẳng định vị thế của mình trong thiết kế mặt bếp hiện đại, là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng.

Sự lựa chọn thông minh thay thế các vật liệu khác

Được sản xuất, chế tác trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, với 90% là bột thạch anh tự nhiên, đá nhân tạo gốc thạch anh sở hữu độ đặc, chắc, chống thấm tuyệt đối, hạn chế tối đa bám bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn, khắc phục những yếu điểm của đá tự nhiên và các loại vật liệu khác.

Đá nhân tạo gốc thạch anh khẳng định vị thế trong thiết kế mặt bếp hiện đại

Đồng thời, vân mây đá nhân tạo gốc thạch anh vô cùng đa dạng, lấy cảm hứng từ thiên nhiên, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất hiện đại cũng như màu sắc vận mệnh của gia chủ. Đường vân chân thực như đá tự nhiên nhưng giá thành lại phù hợp, tạo hiệu ứng thẩm mỹ ấn tượng cho không gian.

Chọn lựa bề mặt thích hợp

Bề mặt là một yếu tố quan trọng trong thiết kế ứng dụng nội thất, tạo nên những gu thẩm mỹ khác nhau về không gian và hình khối. Ngoài đá có bề mặt bóng, người tiêu dùng có thể lựa chọn bề mặt mờ thể hiện sự chắc chắn, bền bỉ, trong khi bề mặt sần có khả năng bắt sáng mềm mại, mang lại vẻ hiện đại cho không gian.

Hiểu được điều này, các mẫu thiết kế của đá nhân tạo cung cấp bề mặt đá bóng, mờ và sần đáp ứng gu riêng của từng khách hàng.

Mặt bếp có vân đá chiếm cảm tình lớn

Mặt đá có vân thường rất được ưa chuộng cho những không gian sang trọng, đẳng cấp. Tuy nhiên, những tấm đá tự nhiên với những đường vân độc nhất thường có chi phí quá đắt đỏ do số lượng ngày càng hạn chế.

Điều này lý giải vì sao người tiêu dùng chuyển hướng sang vật liệu đá nhân tạo, mô phỏng trọn vẹn vẻ đẹp đá tự nhiên với chi phí hợp lý mà lại khắc phục được các yếu điểm về độ bền, độ thấm hút nước của đá tự nhiên.

Đá nhân tạo gốc thạch anh khẳng định vị thế trong thiết kế mặt bếp hiện đại

Tại Việt Nam, Timestone Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone chất lượng, đạt chứng nhận NSF về an toàn vệ sinh thực phẩm, có khả năng chống thấm, chống xước, chống sốc nhiệt, nứt vỡ… vô cùng vượt trội, rất phù hợp để chế tác đá nhân tạo làm mặt bếp hay lavabo, bàn đảo, bàn ăn, bàn trà…

Lựa chọn Timestone Việt Nam, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp, thi công đảm bảo tiến độ và tính thẩm mỹ. Đặc biệt, Timestone Việt Nam còn là một trong số ít đơn vị sở hữu máy líp xén cạnh nhập khẩu từ Mỹ và máy cắt CNC, đảm bảo tuyệt đối sự chính xác khi thi công, tạo độ hoàn hảo cho từng chi tiết.

Nguồn: Internet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *