Giải đáp câu hỏi: “Đá nhân tạo gốc thạch anh có rẻ không?”

Đá nhân tạo gốc thạch anh có rẻ không? Giá thành của chúng thay đổi như thế nào?” là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng. Vì vậy, Timestone Việt Nam sẽ đi giải đáp các câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Các yếu tố quyết định đá nhân tạo gốc thạch anh có rẻ hay không

Đá nhân tạo gốc thạch anh là sự kết hợp hoàn hảo giữa 90% bột thạch anh tự nhiên với các loại phụ gia cần thiết. Sở hữu nhiều điểm sáng về độ bền đẹp, an toàn cho người sử dụng,… nên ứng dụng của đá nhân tạo gốc thạch anh rất đa dạng. Chúng thường được sử dụng trong thiết kế nội thất như làm mặt bàn ăn, bàn bếp, lavabo,… Tuy nhiên, liệu giá thành của đá nhân tạo có rẻ hay không? Yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến điều này?

da-nhan-tao-goc-thach-anh-co-re-khong

Đá nhân tạo gốc thạch anh có rẻ không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá thành đá nhân tạo gốc thạch anh có rẻ hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, độ dày, kích thước, chất lượng, màu sắc và đơn vị cung cấp là những yếu tố then chốt nhất.

– Độ dày, kích thước của đá: giá của đá thạch anh gốc nhân tạo sẽ tỷ lệ thuận với kích thước và độ dày mặt đá. Độ dày, kích thước càng lớn thì giá càng cao và ngược lại giá thành sẽ rẻ hơn.

– Chất lượng và màu sắc đá: đá nhân tạo gốc thạch anh có rẻ không cũng được quyết định rất nhiều bởi chất lượng và màu sắc của chúng. Đá càng cao cấp có các tĩnh mạch, đốm rõ nét và màu sắc độc đáo, bắt mắt thì giá thành sẽ cao hơn so với các loại đá nhân tạo gốc thạch anh thông thường.

– Nguồn gốc xuất xứ, đơn vị cung cấp: so với việc mua đá nhân tạo gốc thạch anh từ các đơn vị bán lẻ thì khi mua tại các đại lý phân phối trực tiếp bao giờ giá thành cũng mềm hơn. Bởi giá thành đá sẽ không bị đội lên do không phải qua bên trung gian. Đặc biệt, khi mua số lượng lớn, sự chênh lệch sẽ trở nên rõ rệt.

Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kĩ những yếu tố này trước khi mua đá nhân tạo gốc thạch anh để lựa chọn được loại vật liệu phù hợp nhất.

Timestone Việt Nam – Đơn vị phân phối, thi công đá nhân tạo gốc thạch anh uy tín, giá thành hợp lý trên thị trường Việt

Với mong muốn đưa những loại đá nhân tạo gốc thạch anh đẹp – chất lượng – giá thành hợp lý nhất tới người tiêu dùng Việt. Hiện nay, Timestone Việt Nam đã trở thành tổng đại lý phân phối, thi công trực tiếp đá nhân tạo cao cấp thương hiệu Empirestone tại Hà Nội.

Đá nhân tạo Empirestone phân phối tại Timestone Việt Nam ngày càng được tín nhiệm sử dụng bởi mức giá vô cùng tốt và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về mọi mặt:

  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được tổ chức NSF Hoa Kỳ (Trung tâm hợp tác về An toàn thực phẩm và Nước uống của tổ chức Y tế Thế giới WHO) chứng nhận
  • Có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt dưới mọi tác động lên bề mặt
  • Dễ dàng vệ sinh bởi khả năng chống thấm nước, chống xước hoàn hảo
  • Có khả năng kháng khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiếp xúc
  • Mẫu mã, màu sắc phong phú: có tới gần 100 mẫu mã đá nhân tạo gốc thạch anh để khách hàng lựa chọn theo sở thích, nhu cầu

 

da-nhan-tao-goc-thach-anh-co-re-khong

da-nhan-tao-goc-thach-anh-co-re-khong

Hai trong 100 mẫu đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone tại Timestone

Đồng thời, Timestone Việt Nam cũng là một đơn vị thi công vật liệu đá chuyên nghiệp:

– Nhận thi công hoàn thiện dự án (bao thầu tất cả các hạ mục công trình)

– Lắp đặt hoàn thiện bàn ăn, bàn bếp, bàn đảo, lavabo bằng đá nhân tạo gốc thạch anh.

– Gia công đá: Cắt đá bằng CNC tại xưởng, chạy phào chỉ cho đá, líp cạnh mài vát đá, dán cạp mài vát.

Các sản phẩm làm từ đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone và được thi công bởi Timestone Việt Nam:

da-nhan-tao-goc-thach-anh-co-re-khong

da-nhan-tao-goc-thach-anh-co-re-khong

da-nhan-tao-goc-thach-anh-co-re-khong

Mọi thắc mắc và có nhu cầu về đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp Empirestone cùng các dịch vụ liên quan, quý khách liên hệ tới chỉ sau để được tư vấn, phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY CP TIMESTONE VIỆT NAM
Địa chỉ: Khu đô thị mới Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q.Hà Đông, TP Hà Nội
Điện thoại: 024.6260.2840
Hotline: 0982.008.191
Email: kinhdoanh.timestone@gmail.com
Website: www.timestone.vn