Cập nhật ngay xu hướng chọn lựa mặt bàn bếp đá mới nhất cho không gian

Bếp là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước, thức ăn sống – chín, chịu nhiều tác động vật lý trong quá trình nấu nướng. Đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn tích hợp đầy đủ công năng khi sử dụng là điều bất kỳ gia đình nào cũng hướng đến khi thi công bếp. Để đạt được tiêu chí này, hãy cập nhật ngay xu hướng chọn lựa bàn bếp đá mới nhất cho không gian sau đây.

Trong nội thất phòng bếp, đá nhân tạo làm mặt bếp là vật liệu được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng. Trong đó, đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone là một trong những thương hiệu dẫn đầu về vật liệu “xanh” an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường. Đá nhân tạo Empirestone được sử dụng phổ biến để thi công đá ốp bàn bếp và đây cũng là vật liệu được nhiều gia đình Việt đã lựa chọn tin cậy sử dụng.

Cập nhật ngay xu hướng chọn lựa mặt bàn bếp đá mới nhất cho không gian

Những ưu điểm nổi bật của đá nhân tạo Empirestone

Khả năng chống thấm tuyệt đối

Các loại đá tự nhiên có tính chất xốp, mềm và trên bề mặt có các lỗ li ti khó có thể nhìn bằng mắt thường, khiến nước, chất lỏng có thể dễ dàng ngấm và thẩm thấu vào trong. Mặt đá thấm nước lâu ngày sẽ dễ bị bở dẫn tới dễ nứt, vỡ.

Cập nhật ngay xu hướng chọn lựa mặt bàn bếp đá mới nhất cho không gian

Tuy nhiên, đối với đá nhân tạo Empirestone, nhờ cấu trúc đặc chắc nguyên khối nên độ hấp thụ nước thấp, giúp chống thấm tuyệt đối. Đồng thời, nhờ vào cấu trúc đặc hoàn toàn – không lỗ nhỏ li ti, không khớp nối và có thể chế tác liền tấm nên mặt bàn bếp đá nhân tạo giúp giảm thiểu sự xâm nhập của vết bẩn và sự phát triển các loại vi khuẩn, đảm bảo an toàn cho cả gia đình khi tiếp xúc.

Độ bền cứng vượt thời gian

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trong môi trường rung ép chân không, với 90% cốt liệu là thạch anh tự nhiên, mặt bàn bếp đá nhân tạo có thể chịu được các tác nhân cơ học, nhiệt điện và các tác nhân khác nhau… Đặc biệt, mặt bàn bếp đá nhân tạo Empirestone còn có khả năng chịu nhiệt, chống cháy.

Cập nhật ngay xu hướng chọn lựa mặt bàn bếp đá mới nhất cho không gian

Tại không gian bếp, việc xử lý thực phẩm, hay nấu nướng không tránh khỏi sự tác động lực mạnh lên mặt bàn, hoặc nhiệt lượng tỏa ra cao. Với mặt bàn bếp đá nhân tạo, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của căn bếp.

Đạt chứng chỉ quốc tế uy tín về đảm bảo an toàn đối với sức khỏe

Đá bàn bếp nhân tạo Empirestone được cấp chứng chỉ NSF (National Sanitary Foundation – Chứng nhận an toàn trong thực phẩm & thức uống), giúp đảm bảo an toàn với sức khỏe và môi trường.

Vệ sinh đơn giản, nhanh chóng

Nếu đá tự nhiên muốn giữ được độ bền đẹp cần phải bảo dưỡng hoặc phủ bóng lại định kỳ thì với khả năng chống thấm, chống xước, chống bám bẩn của mặt bàn bếp đá nhân tạo sẽ dễ dàng lau chùi, vệ sinh hơn chỉ với một chiếc khăn ướt.

Đa dạng phong cách

Với đá nhân tạo khi thi công bàn bếp, khách hàng còn có thể chọn lựa màu sắc đá phù hợp với phong cách yêu thích, từ tối giản, cổ điển đến thanh lịch, sang trọng hay hiện đại. 40 mẫu đá nhân tạo với vân mây, màu sắc đa dạng, độc đáo còn có thể đáp ứng sở thích, phong thủy của mọi gia chủ.

Hiện nay tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Timestone Việt Nam là đơn vị cung cấp đá nhân tạo cao cấp, độc quyền, đạt chuẩn quốc tế, giúp không gian bếp thêm ấn tượng và độc đáo.

Nguồn: Internet

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *