Bật mí 3 màu đá tạo điểm nhấn trong không gian nội thất hiện đại

Màu sắc của các loại vật liệu trong gian bếp cũng giúp tạo nguồn cảm hứng sáng tạo. Với 3 màu đá nhân tạo gốc thạch anh sau đây, chắc chắn bạn sẽ có một gian bếp ấn tượng.

Đá nhân tạo màu trắng

Đá trắng nhân tạo vân mây là màu sắc được nhiều gia đình lựa chọn. Đá màu trắng mang lại cảm giác sáng sủa, sạch sẽ, thoáng đãng cho gia chủ. Sử dụng đá màu trắng trong gian bếp sẽ giúp đánh lừa cảm giác, mang đến không gian như mở rộng hơn.

Bật mí 3 màu đá tạo điểm nhấn trong không gian nội thất hiện đại

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng bạn nên thường xuyên lau dọn hoặc lựa chọn đá nhân tạo gốc thạch anh do Timestone Việt Nam cung cấp bởi dòng sản phẩm này dễ dàng vệ sinh, có khả năng chống thấm, chống ố vượt trội, luôn mang đến bề mặt sáng bóng.

Đá họa tiết trải dài

Một lựa chọn lý tưởng giúp bạn tạo điểm nhấn cho không gian bếp của mình chính là việc lựa chọn đá nhân tạo có họa tiết trải dài.

Bật mí 3 màu đá tạo điểm nhấn trong không gian nội thất hiện đại

Với đường vân dài ấn tượng, loại đá này giúp gia chủ thể hiện phong cách của riêng mình. Đặc biệt, với đá nhân tạo Empirestone, gia chủ còn có thể ghép nối nhiều tấm đá với nhau để từng đường vân được nối dài. Hiện nay, đá họa tiết trải dài có nhiều mẫu mã khác nhau, có những đường vân to như dòng chảy của con suối, có những đường vân như cành cây khẳng khiu… Tùy vào sở thích và không gian mà gia chủ lựa chọn được mẫu đá phù hợp.

Đá họa tiết vân rối

Với những không gian đã có quá nhiều chi tiết cầu kỳ thì mẫu đá PQ270 với những đường vân rối nhẹ nhàng do Timestone Việt Nam cung cấp sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Những đường vân nhẹ nhàng trên nền đá trắng tạo nên vẻ đẹp hài hòa, giúp cân bằng các chi tiết trong thiết kế nội thất.

Bật mí 3 màu đá tạo điểm nhấn trong không gian nội thất hiện đại

Nếu bạn đang muốn sở hữu những mẫu đá tạo điểm nhấn cho gian bếp hiện đại của nhà mình thì hãy liên hệ ngay với Timestone Việt Nam nhé! Với cương vị là Đại lý độc quyền phân phối đá nhân tạo gốc thạch anh Empirestone tại Hà Nội, Timestone Việt Nam mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng, với chính sách bảo hành lên tới 5 năm.

Nguồn: Sưu tầm

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *