Dịch Vụ

Tư Vấn Thiết Kế

Lắng nghe, tìm hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng là đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm của TIMESTONE VIỆT NAM.

Với hiểu biết về hầu hết các dòng sản phẩm đá nhân tạo cũng như màu sắc của các loại đá trên thế giới, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất cho từng công trình về tính thẩm mỹ cũng như sự độc đáo, hữu dụng.

Chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế tại công trình để đánh giá và tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn sản phẩm đá nhân tạo tối ưu và hiệu quả.

Thi Công Đá Nhân Tạo

TIMESTONE VIỆT NAM cung cấp các dịch vụ thi công bao gồm làm bàn bếp, bàn đảo, bàn ăn, bàn trà, bàn lavabo cho các công trình tư nhân và các dự án.

Đối với các dự án, chúng tôi có thể tiến hành thi công mẫu một số hạng mục để Quý khách hàng có thể đánh giá được các yếu tố về chất lượng, thẩm mỹ trước khi quyết định áp dụng việc thi công với toàn bộ dự án.

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Đá Nhân Tạo

Từ kinh nghiệm khi tham gia thi công các công trình trong nước kết hợp với việc học hỏi từ các đối tác trong những dự án công ty đã tham gia tại nước ngoài, TIMESTONE VIỆT NAM đã có được không chỉ những biện pháp thi công tiên tiến mà còn đúc kết được những kinh nghiệm trong việc đảm bảo và duy trì vẻ đẹp bền lâu trường tồn của đá nhân tạo trong mỗi công trình. Cụ thể thông qua các dịch vụ mà TIMESTONE VIỆT NAM cung cấp như đánh bóng, chống thấm bề mặt, làm mới bề mặt khôi phục vẻ đẹp cho công trình sử dụng đá nhân tạo bằng các hóa chất và máy móc chuyên dụng nhập khẩu.

Phân Phối Đá Nhân Tạo

Với hệ thống nhà xưởng sản xuất, kho bãi được tổ chức chuyên nghiệp cũng như hệ thống nhân viên kiểm tra chất lượng sản phẩm đầu vào tại nước ngoài, chúng tôi có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng về đá nhân tạo với chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Để tìm hiểu về tính chất và màu sắc của các sản phẩm đá nhân tạo sẵn có, xin mời Quý khách hàng ghé thăm hệ thống showroom và kho bãi của TIMESTONE VIỆT NAM.